ผลิตภัณฑ์

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ ปริ้นเตอร์ใบเสร็จ และ POS ปริ้นเตอร์

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ (Receipt Printer) นับตั้งแต่การก่อตั้งของเราในปี 1950 เรามักจะมีความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่ เราก้าวเข้าสู่เวทีระดับโลกอย่างรวดเร็วและวันนี้เราสร้างยอดขายสามในสี่ของเราในต่างประเทศและครึ่งหนึ่งของผลิตภัณฑ์ของเราผลิตจากนอกประเทศญี่ปุ่น ด้วยการยึดมั่นในจิตวิญญาณการก่อตั้งของเรา“ สร้างผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากวัสดุที่น้อยที่สุด” เราได้ผสมผสานเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และซอฟต์แวร์จากการประมวลผลที่แม่นยำและความสามารถในการประกอบเข้าด้วยกัน จนกลายเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ (Receipt Printer)

Thermal Printer

Thermal Printer

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบความร้อน (Thermal Printer) ใช้หลักการถ่ายเทความร้อนจากหัวพิมพ์ไปยังกระดาษความร้อน หรือกระดาษเทอร์มอล ซึ่งในตัวกระดาษจะมีเคมีที่จะเกิดสีดำเมื่อโดนปริมาณความร้อนที่พอเหมาะ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบความร้อนนี้ไม่ต้องใช้หมึกในการพิมพ์ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จประเภทนี้จะมีความได้เปรียบในเรื่องของความรวดเร็ว ความเงียบ และไม่ต้องคอยกังวลในเรื่องของการเปลี่ยนหมึกเมื่อหมึกหมด แต่ด้วยธรรมชาติของกระดาษเคมีประเภทนี้ ข้อมูลบนเนื้อกระดาษจะเลือนหายไปตามกาลเวลา เช่นเดียวกับใบเสร็จที่เราได้รับจากร้านสะดวกซื้อต่างๆ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบความร้อนนี้จึงนิยมใช้ในธุรกิจประเภทที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐานในระยะเวลายาวนาน

 • Thermal Printer

  Star TSP143 Cloud

  Star Micronics ภูมิใจนำเสนอ TSP100 ซีรีส์ รุ่นล่าสุด TSP143 Cloud มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยและสร้างคุณลักษณะใหม่ให้กับธุรกิจของคุณ   Star TSP143 Cloud มาพร้อมกับ 2 การเชื่อมต่อซึ่งประกอบไปด้วย USB และ LAN เพื่อความสะดวกในการใช้งานหลากหลายรูปแบบสำหรับระบบ POS อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการสินค้าคงคลังที่สะดวก และง่ายดายยิ่งขึ้น (ลดการสต๊อกหลายโมเดล)    

  โบรชัวร์สินค้า

 • New mc-Print2 White StarmicronicsNew mc-Print2 Black Starmicronics
  Thermal Printer

  Star mC-Print 2

  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Always leading - Always innovating สตาร์ ไมโครนิกส์ ภูมิใจนำเสนอเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ mC-Print 2 เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรุ่นใหม่ ขนาดเล็ก รองรับการพิมพ์ใบเสร็จขนาด 2 นิ้ว   ผสมผสานเข้ากับฟังก์ชั่นการใช้งานระดับสูง เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ mC-Print2 และ mC-Print3 เป็นส่วนหนึ่งของ Star’s new mCollection ที่ออกแบบให้ทันสมัย มีขนาดกะทัดรัดรองรับการใช้งานในระบบร้านค้าปลีก อีกทั้งเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่พิมพ์ในรูปแบบดิจิตอล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ระบบ POS แบบดั้งเดิม ไปจนถึงการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ แท็บแล็ต หรือการบริการการรต้อนรับต่าง ๆ  

  โบรชัวร์สินค้า

 • New mc-Print3 White StarmicronicsNew mc-Print3 Black Starmicronics
  Thermal Printer

  Star mC-Print 3

  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Always leading - Always innovating สตาร์ ไมโครนิกส์ ภูมิใจนำเสนอเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ mC-Print 3 เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรุ่นใหม่ ขนาด 3 นิ้ว เป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่พิมพ์ออกทางด้านหน้า และมีความเร็วในการพิมพ์ที่รวดเร็ว   เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบความร้อนขนาด 3 นิ้วนี้มีตัวเลือกการเชื่อมต่อมากมายรวมถึง USB, Lightning, Bluetooth, LAN และ CloudPRNT / webPRNT การเชื่อมต่อทั้ง 5 เป็นส่วนหนึ่งของรุ่น mC-Print 3 ที่ทำให้เครื่องพิมพ์ใบเสร็จสามารถปรับเข้ากับระบบ POS ในอนาคตได้ นอกจากนี้ตัวเลือกการเชื่อมต่อหลายตัว ช่วยให้สามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมได้อย่างง่ายดาย  

  โบรชัวร์สินค้า

 • mPOP StarmicronicsmPOP 2 Starmicronics
  Thermal Printer

  Star mPOP

  Star Micronics เราได้พัฒนาจุดรวมแนวคิดการซื้อลิ้นชักเก็บเงินและเครื่องพิมพ์ใบเสร็จเป็นครั้งแรกของโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของระบบการเชื่อมต่อกับ POS บนมือถือได้อย่างง่ายดาย   ในเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ mPOP เราได้สร้างบางสิ่งที่สวยงามและเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยคุณสมบัติการออกแบบที่ใช้งานง่าย ที่ความสูงเพียง 10 ซม. และกว้าง 30 ซม. สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายและใช้สายไฟเพียงเส้นเดียวเพื่อการใช้งานอย่างเต็มรูปแบบ  

  โบรชัวร์สินค้า

 • BSC10 StarmicronicsBSC10_side Starmicronics
  Thermal Printer

  Star BSC10

  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ BSC10 เป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อนแบบใหม่ที่น่าตื่นเต้นซึ่งออกแบบมาเพื่อธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ฟังก์ชั่นการทำงานของเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ BSC10 นั้นมีความสามารถสูงเมื่อเทียบกับคู่แข่งชั้นนำ พร้อมกับราคาที่คุ้มค่าเพื่อความเหมาะสมกับเป้าหมายและลูกค้าในตลาด  

  โบรชัวร์สินค้า

 • TSP100III StarmicronicsTSP100III 2 Starmicronics
  Thermal Printer

  Star TSP143III

  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่มีแหล่งจ่ายไฟภายในรวมสายไฟชุดติดตั้งที่สมบูรณ์และม้วนกระดาษ TSP143III เป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่สมบูรณ์แบบสำหรับชุด mPOS โดยที่ทาง Star ได้เพิ่มตัวเชื่อมต่อ USB Type-A เพิ่มเติมสำหรับแหล่งพลังงานหนึ่งแหล่งเชื่อมต่อแท็บเล็ตหรืออุปกรณ์พกพาของคุณอย่างง่ายดาย TSP143III พิมพ์ด้วยความเร็วสูง 250 มม/วินาที และมีการโหลดกระดาษ "Drop-In and Print" และเครื่องตัดอัตโนมัติ  

  โบรชัวร์สินค้า

 • TSP650 White StarmicronicsTSP650II Starmicronics
  Thermal Printer

  Star TSP650II

  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จระบบความร้อน ความเร็วสูงถึง 300 มม/วินาที เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ TSP650II รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายสำหรับระบบ POS แบบดั้งเดิม รวมถึงระบบ mPOS แบบใหม่ ผู้ค้าปลีกสามารถเลือกโซลูชั่นที่ต้องการได้ นอกจากนี้ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ TSP650II ยังผสมผสานคุณภาพการพิมพ์ระดับสูง และ การตั้งค่าที่เรียบง่ายประกอบกับความมีชื่อเสียง และ น่าเชื่อถือของ Star โดยรวมแล้วถือว่าคุ้มค่า  

  โบรชัวร์สินค้า

 • FVP10 Black StarmicronicsFVP10 pair Starmicronics
  Thermal Printer

  Star FVP10

  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Star FVP10 ได้รับการออกแบบเพื่อนำประโยชน์มากมายเช่น การโหลดด้านหน้า การเชื่อมต่อ USB การบีบอัดใบเสร็จสำหรับการประหยัดกระดาษและตัวเลือกการติดตั้งหลายอันเนื่องจากการออกแบบ "แพลตฟอร์ม" รวมกับประสิทธิภาพของเครื่องพิมพ์คุณภาพสูงและความเร็วสูงที่ POS ผู้ใช้คาดหวังจาก Star
Dot Matrix Printer
SP700 pair Starmicronics

Dot Matrix Printer

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบหัวเข็ม (Dot Matrix Printer) ใช้ผ้าหมึกเป็นตัวกลางในการพิมพ์ และใช้หัวเข็มในการจุดหมึกลงบนกระดาษเพื่อให้เกิดขึ้นเป็นข้อความหรือรูปภาพ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบหัวเข็มนี้จะมีข้อได้เปรียบในเรื่องของราคากระดาษซึ่งจะมีราคาถูกกว่ากระดาษในแบบเทอร์มอล เนื่องจากใช้กระดาษปอนด์ธรรมดา หรือในกรณีที่ผู้ใช้งานต้องการทำสำเนาของใบเสร็จอย่างย่อทุกใบก็สามารถทำได้ในเครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบหัวเข็มนี้โดยเลือกใช้กระดาษใบเสร็จเคมี 2 ชั้น หรือ 3 ชั้น แล้วแต่ประเภทงานของผู้ใช้ ซึ่งเมื่อหัวเข็มกดลงบนกระดาษ ตัวแผ่นสำเนาก็จะติดข้อความ เช่นเดียวกันกับแผ่นต้นฉบับด้านหน้า เหมือนการใช้ปากกากดลงบนกระดาษใบเสร็จที่มีสำเนาในตัว ข้อเสียคือการต้องคอยเปลี่ยนผ้าหมึกเวลาหมึกหมด ความเร็วที่น้อยกว่าเครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบความร้อนค่อนข้างมาก และเสียงการทำงานไม่เงียบเท่าเครื่องพิมพ์แบบความร้อน

 • SP700 StarmicronicsSP700 pair Starmicronics
  Dot Matrix Printer

  Star SP700

  ด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 8.9 บรรทัดต่อวินาทีการออกแบบ สำหรับการโหลดกระดาษที่ง่ายและการพิมพ์ในแนวตั้งหรือแนวนอนขนาดกะทัดรัด SP700 จึงเป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จและครัวที่เชื่อถือได้สำหรับการใช้งานด้านค้าปลีกและโรงแรม   การออกแบบที่ป้องกันน้ำกระเซ็นและทำความสะอาดได้ง่ายพร้อมตัวเลือกเช่นการพิมพ์สองสีตัวยึดติดผนังและตัวเลือกสัญญาณเตือน buzzer ในตัว หมายความว่า SP700 นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องพิมพ์ที่มีความทนทานในสภาพแวดล้อมบาร์หรือห้องครัว  

  โบรชัวร์สินค้า

 • SP298 StarmicronicsSP298 pair Starmicronics
  Dot Matrix Printer

  Star SP290

  SP290 เป็นเครื่องพิมพ์เมทริกซ์สลิปขนาดกะทัดรัดที่แข็งแกร่งและเชื่อถือได้เหมาะสำหรับการพิมพ์สื่อแผ่นเช่นการพิมพ์ใบเสร็จรับเงินหลายส่วนหรือแบบฟอร์ม / เช็คของ บริษัท ที่พิมพ์ไว้ล่วงหน้า   SP290 มีหัวพิมพ์คุณภาพสูงสำหรับการพิมพ์กราฟิกและตัวอักษรพิเศษรวมถึง Auto Side Loading ™ สำหรับการจัดตำแหน่งและการจัดตำแหน่งแบบฟอร์มที่ถูกต้อง ผู้ใช้สามารถแทรกรูปแบบและเครื่องพิมพ์ดำเนินการจับเอกสารอัตโนมัติด้านบนของการจัดตำแหน่งแบบฟอร์มทันทีและเลือกส่งต่อหรือย้อนกลับเอกสารที่เลือกได้  

  โบชัวร์สินค้า

Label Printer

Label Printer

เครื่องพิมพ์ฉลากแบบใช้ความร้อน แบบพกพา และ เดสก์ท็อปของ Star ให้การพิมพ์ฉลากแบบ Liner-Less ที่มีความยาวคงที่ได้อย่างแม่นยำ พร้อมด้วยกราฟิก และ บาร์โค้ดคุณภาพสูงสำหรับการใช้งานด้านการค้าปลีก และ อุตสาหกรรมที่หลากหลาย รวมถึงการติดฉลากอาหาร การจัดส่ง การติดฉลากที่ขอบชั้นวาง และ การจัดการสินค้าคงคลัง

 

ง่ายต่อการรวมเข้ากับระบบที่มีอยู่ด้วยตัวเลือกการเชื่อมต่อทั้งแบบใช้สาย และ ไร้สาย พร้อมด้วยไดรเวอร์ และ ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDK) สำหรับแพลตฟอร์มปฏิบัติการที่มีให้เลือกมากมาย

 

โปรดติดต่อ Star เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ฉลาก Star  และ ผู้จัดจำหน่ายฉลากที่ได้รับอนุมัติ

 • Label Printer

  Star mC-Label 3

  mC-Label3 ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ อีกทั้งยังมี Cloud Ready สามารถเชื่อมต่อกับ Star Micronics Cloud Services ได้ด้วยบริการคลาวด์ของ Star  และ mC-Label3 ยังมอบความยืดหยุ่นในการสร้าง จัดเก็บ และพิมพ์ภาพใบเสร็จ/ฉลากแบบคงที่หลายรายการในภายหลังได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ด้วยระบบ One Touch Label สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ iOS, Android และ Windows ได้ โดยมาพร้อมกับ SteadyLAN® ที่เร็วขึ้น และแนะนำเทคโนโลยีล่าสุด - TetherLAN (อุปกรณ์ Android และ Windows เท่านั้น) สัมผัสประสบการณ์การพิมพ์ยุคใหม่ที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพด้วย Star Micronics mC-Label3  

  โบรชัวร์สินค้า

 • Label Printer

  Star TSP143 Cloud SK

  Star Micronics ภูมิใจนำเสนอเครื่องพิมพ์ Liner-Free label TSP100 ซีรีส์ รุ่นล่าสุด TSP143 Cloud SK ที่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหาร หรือ ร้านค้ามาพร้อมเทคโนโลยีรักษ์สิ่งแวดล้อมที่ทำให้ประหยัดกระดาษได้สูงสุด 60% และลดขยะที่ไม่จำเป็นเวลาใช้งาน ทันสมัยและสร้างคุณลักษณะใหม่ให้กับธุรกิจของคุณ   Star TSP143 Cloud SK มาพร้อมกับ 2 การเชื่อมต่อซึ่งประกอบไปด้วย USB และ LAN เพื่อความสะดวกในการใช้งานหลากหลายรูปแบบสำหรับระบบ POS อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการสินค้าคงคลังที่สะดวก และง่ายดายยิ่งขึ้น (ลดการสต๊อกหลายโมเดล)    

  โบรชัวร์สินค้า

 • Label Printer

  Star TSP650IISK

  TSP650IISK เป็นเครื่องพิมพ์ฉลากที่ได้รับการออกมาแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันการพิมพ์ฉลากได้อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยความรวดเร็วในการพิมพ์ การออกแบบที่กะทัดรัด มาพร้อมกับความคุ้มค่าและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับร้านค้าปลีก โลจิสติก ร้านอาหารหรือร้านกาแฟที่ให้บริการอย่างรวดเร็ว สามารถเปลี่ยนตำแหน่งของฉลากได้ต้องการ  

  โบรชัวร์สินค้า

 • TSP700II white StarmicronicsTSP700II Starmicronics
  Label Printer

  Star TSP700II

  การออกแบบที่แข็งแกร่งและหลากหลายและใช้งานง่ายทำให้ TSP700 เหมาะสำหรับแอปพลิเคชั่นการรับปริมาณที่รวดเร็วและสูงซึ่งต้องการข้อความคุณภาพสูงกราฟิคและบาร์โค้ดที่ความเร็ว 250 มม. / วินาที TSP700II เข้ากันได้กับแพลตฟอร์มปฏิบัติการส่วนใหญ่รวมถึง Windows, iOS และ Android และได้รับการติดตั้งอย่างประสบความสำเร็จในแอพพลิเคชั่นการค้าปลีกการต้อนรับและการบริการตนเองทั่วโลก  

  โบรชัวร์สินค้า  

 • TSP800 White StarmicronicsTSP800 Black Starmicronics
  Label Printer

  Star TSP800II

  TSP800II เป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และ ใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งสามารถพิมพ์บนสื่อสิ่งพิมพ์ที่มีควมกว้างถึง 112 มม. เมื่อรวมกับไดรเวอร์แรสเตอร์ A4 ที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งสามารถปรับขนาดภาพ A4 ลงบนกระดาษกว้าง 112 มม. TSP800II สามารถรวมเป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ พิมพ์ตั๋ว หรือ พิม์ฉลากที่คุ้มค่า หรือ เป็นทางเลือกที่ใช้งานง่าย และ กะทัดรัดแทนใบแจ้งหนี้ ขนาด A4 มาตรฐาน  

  โบร์ชัวร์สินค้า

 • SM-T400i front StarmicronicsSM-T400i paperload Starmicronics
  Label Printer

  Star SM-T400i

  Star SM-T400i เป็นเครื่องพิมพ์พกพาที่ทนทานให้การพิมพ์ผ่านระบบ Bluetooth ที่ใช้งานง่าย เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการที่สำคัญทั้งหมดรวมถึง iOS ™, Android ™, Windows ™ และ Linux ™   SM-T400i ให้การรับรอง MFi ทำให้สามารถจับคู่กับ iPad®, iPhone®และ iPod Touch® ได้อย่างราบรื่นพร้อมกับอุปกรณ์ Bluetooth SPP (Service Port Profile) ทั้งหมดที่มีความยืดหยุ่นในการเชื่อมต่อแบบมีสายเพิ่มเติม  

  โบรชัวร์สินค้า

Kiosk Printer
TUP500 group Starmicronics

Kiosk Matrix

Star Micronics นำเสนอโซลูชั่นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินและการพิมพ์ตั๋วคุณภาพสูงตั้งแต่กลไกแบบเปิดเฟรมและเครื่องพิมพ์ความร้อนแบบห่อหุ้มสำหรับตู้คีออสแบบดั้งเดิมไปจนถึงโซลูชั่นการพิมพ์ขนาดกะทัดรัดพิเศษสำหรับซุ้มรุ่นต่อไป ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากความน่าเชื่อถือที่มีชื่อเสียง

Star ประสบความสำเร็จในการติดตั้งโซลูชั่นการพิมพ์ระดับมืออาชีพลงในแอปพลิเคชั่นคีออสก์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก รวมถึงโครงการของรัฐบาล สถานี การชำระเงิน ทางเดินที่ไม่มีที่สิ้นสุด การเติมเงินโทรศัพท์มือถือ การเรียกดูและการสั่งซื้อฮับ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินและการพิมพ์ตั๋วของ Star Micronics จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

 • TUP500 group StarmicronicsTUP500 mini Starmicronics
  Kiosk Printer

  Star TUP500 Series

  TUP500 Series เป็นโซลูชันการพิมพ์แบบเปิดเฟรมความเร็วสูงที่คุ้มค่าและเชื่อถือได้พร้อมด้วยคุณภาพการสร้างระดับดาวที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสภาพแวดล้อมของตู้หรือสำหรับการพิมพ์แบบอัตโนมัติ ด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 220 มม. ต่อวินาที (ด้วยม้วนกระดาษมาตรฐานขนาด 15 ซม.) และสามารถพิมพ์บนสื่อที่มีความหนาสูงสุด 0.15 มม. TUP500 จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องพิมพ์ใบเสร็จหรือตั๋วที่รวดเร็วเชื่อถือได้สำหรับสภาพแวดล้อมของตู้   TUP500 มีให้เป็นชุดเปิดเฟรมที่สมบูรณ์พร้อมฟังก์ชั่นนำเสนอและการจับเอกสารหรือแต่ละโมดูลสามารถซื้อแยกต่างหากได้ นอกจากนี้ตัวเลือกกะทัดรัด TUP500DP สำหรับ TUP542 หรือ TUP592 ในขณะนี้นำเสนอโซลูชั่นเฟรมแบบเปิดที่มีขนาดกะทัดรัดมากขึ้นโดยใช้พื้นที่น้อยลงถึง 25%  

  โบรชัวร์สินค้า

 • TUP900 group StarmicronicsTUP900 Starmicronics
  Kiosk Printer

  Star TUP900 Series

  TUP900 Series เป็นโซลูชั่นการพิมพ์ความร้อนความเร็วสูงราคาประหยัดออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสภาพแวดล้อมคีออสก์หรือสำหรับการพิมพ์แบบอัตโนมัติ ด้วยความเร็วในการพิมพ์ที่รวดเร็ว 150 มม. ต่อวินาทีและสามารถพิมพ์บนกระดาษที่มีความหนาสูงสุด 0.15 มม. TUP900 จึงเป็นเครื่องพิมพ์ตั๋วที่รวดเร็วและเชื่อถือได้สำหรับสภาพแวดล้อมของตู้   ง่ายต่อการใช้และบำรุงรักษา TUP900 ประกอบด้วยการโหลดกระดาษง่ายเซ็นเซอร์กระดาษปรับได้หลายตำแหน่งการรายงานแบบสองทิศทางเกี่ยวกับสถานะเครื่องพิมพ์และแผงควบคุมที่ติดตั้งในแนวนอนหรือแนวตั้ง เมื่อรวมกับ Raster Driver ปรับขนาดอัตโนมัติได้โดยเฉพาะสามารถปรับขนาดภาพ A4 ลงบนกระดาษขนาดกว้าง 112 มม. TUP900 ยังเหมาะสำหรับการพิมพ์ใบเสร็จรับเงินและเอกสารรูปแบบกว้างจากตู้อินเทอร์เน็ตหรือช่องข้อมูล  

  โบรชัวร์สินค้า

 • SK1-311 StarmicronicsSK1-211 Starmicronics
  Kiosk Printer

  SK1-211/311

  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรุ่น SK1-211/311 เป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่มีน้ำหนักเบาและออกแบบมาสำหรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย เครื่องพิมพ์ชนิดนี้มีฟังก์ชันการโหลดกระดาษอัตโนมัติ สามารถเลือกวิธีการตัดกระดาษได้ทั้งแบบ Partial Cut หรือ แบบ Full Cut เครื่องพิมพ์ชนิดนี้มีความเร็วในการพิมพ์สูงสุดถึง 250 มม./วินาทีและยังสามารถรองรับกระดาษที่มีความกว้างของม้วนกระดาษได้ถึง 120 มม.  

  โบรชัวร์สินค้า SK1-311

   

  โบรชัวร์สินค้า SK1-211

 • SK4-21 StarmicronicsSK4-31 Starmicronics
  Kiosk Printer

  SK4-21/31

  เครื่องพิมพ์รุ่น SK4-21/31 เป็นเครื่องพิมพ์ที่ออกแบบให้เล็กและกะทัดรัด สามารถติดตั้งกระดาษได้ทั้ง 3 ตำแหน่ง (บน กลาง และล่าง) มีความเร็วในการพิมพ์ 150 มม./วินาที  มีตัวอุปกรณ์ให้ติดตั้งเพิ่มเติมเช่น LED Bezel และ Anti-Paper Jam Bezel หากกำลังมองหาเครื่องพิมพ์ที่มีความสมดุลทางประสิทธิภาพและต้นทุน เครื่องพิมพ์ชนิดนี้เหมาะแก่การเลือกอย่างยิ่ง  

  โบรชัวร์สินค้า SK4-31

   

  โบรชัวร์สินค้า SK4-21

Mobile Printer

Mobile Printer

เครื่องพิมพ์ขนาดเล็กสามารถพกพาได้ มีหน่วยความจำ หน่วยประมวลผล เล็กน้อย ทำหน้าที่รับข้อมูลแล้วทำการสั่งพิมพ์สื่อแบบความร้อน Mobile Printer ใช้การเชื่อมต่อข้อมูลเพื่อพิมพ์ผ่านเครือข่ายไร้สาย โดยส่วนใหญ่การสั่งพิมพ์บน Mobile Printer จะต้องใช้งานภาษาที่ตัวเครื่องเข้าใจ ส่วนใหญ่จะต้องเป็นภาษาเฉพาะของตัวเครื่องพิมพ์แบบพกพาของรุ่นนั้นๆ
 • SML200 StarmicronicsSML200 side Starmicronics
  Mobile Printer

  Star SM-L200

  SM-L200 ขนาด 58 มม (2 นิ้ว) คือ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จและฉลากผ่านระบบ Bluetooth ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับตลาดมือถือที่กำลังเติบโตในธุรกิจค้าปลีกการต้อนรับโลจิสติกส์และการขนส่ง   SM-L200 รองรับเทคโนโลยี Bluetooth Low Energy (BLE 4.0) สำหรับอุปกรณ์มือถือ iOS ทั้งหมดเช่น Apple iPad®, iPhone®และ iPod touch® การออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบาทำให้เครื่องพิมพ์พกพาขนาดสองนิ้วนี้เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายตั้งแต่การต่อคิวในการค้าปลีกและการต้อนรับจนถึงการส่งใบแจ้งหนี้ที่บ้านถึง 58 มม  

  โบรชัวร์สินค้า

 • SMS230i front StarmicronicsSMS230i side Starmicronics
  Mobile Printer

  Star SM-S230i

  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพาขนาด 58 มม / 2 นิ้ว สามารถจับคู่ผ่านระบบ Bluetooth ได้โดยตรงกับ Apple iPad®, iPhone®และ iPod Touch®, Android ™, อุปกรณ์ Windows ™และ Linux ™ MFi Certified SM-S230i มีการเชื่อมต่อบลูทูธ อัตโนมัติกับไอแพดหรือไอโฟนที่จับคู่ไว้ก่อนหน้านี้ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานทุกวันในสภาพแวดล้อมที่ยุ่งตั้งแต่การจับคิวไปจนถึงการรับ mPOS ในการค้าปลีกและการต้อนรับ การโหลดกระดาษ “Drop-In & Print” อย่างง่ายไม่ว่าจะบนเคาน์เตอร์หรือบนสายพานของคุณพร้อมกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 19 ชั่วโมงและ Sleep Mode อัตโนมัติเพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่  

  โบรชัวร์สินค้า

 • SM-T300i side StarmicronicsSM-T300i front Starmicronics
  Mobile Printer

  Star SM-T300i

  SM-T300i ให้การรับรอง Apple MFi ขั้นสูงทำให้สามารถจับคู่กับ iPad®, iPhone® และ iPod Touch® ได้อย่างราบรื่น พร้อมกับอุปกรณ์ Bluetooth (Service Port Profile) ทั้งหมดรวมถึง Android ™, Windows ™ และ Linux ™ พร้อมความยืดหยุ่นในการเชื่อมต่อแบบมีสายเพิ่มเติม   SM-T300i ยังมอบการบรรจุกระดาษ “Drop-In & Print” 3-inch (80 มม.) อายุการใช้งานยาวนาน (37 ล้านบรรทัด MCBF) และความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 75 มม/วินาที สนับสนุนบาร์โค้ดมาตรฐานและ 2D จอแสดงผล LCD ใช้งานง่ายตั้งค่าง่ายและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 31 ชั่วโมง  

  โบรชัวร์สินค้า

Hybrid Printer
HSP7000 group Starmicronics

Hybrid Printer

ปัจจุบันการสร้างงานพิมพ์ให้มีคุณภาพสูงและมีความแตกต่างไปจากงานพิมพ์ทั่วไป รวมทั้งการปลอดปลอม ได้กลายเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างหนึ่งของกลยุทธ์ในการบริหารโรงพิมพ์ ถึงแม้ว่างานพิมพ์ดังกล่าวจะเป็นตลาดเฉพาะกลุ่มเป้าหมาย (niche market) ก็ตาม แต่พบว่ากลุ่มเหล่านี้มีความสำคัญไม่น้อย เพราะสามารถสร้างรายได้ให้กับโรงพิมพ์มากกว่าสิ่งพิมพ์ 4 สี ทั่วไป ซึ่งความสำเร็จนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อผู้บริหารต้องมีวิสัยทัศน์พร้อมที่จะปรับเปลี่ยนกระบวนการผลิตงานพิมพ์ และเทคโนโลยีการพิมพ์ลูกผสม หรือไฮบริด น่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ควรพิจารณา

 • HSP7000 side StarmicronicsHSP7000 group Starmicronics
  Hybrid Printer

  Star HSP7000

  HSP7000 ได้รับการพัฒนาสำหรับแอพพลิเคชั่นที่ต้องอาศัยการตรวจสอบความน่าเชื่อถือและการพิมพ์แบบสลิปเป็นอย่างมากเพื่อการทำงานที่เหมาะสมที่สุดเช่นข้อมูลการรับประกันการพิมพ์หรือการตรวจสอบตั๋วจอดรถ และยังได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือสถานประกอบการค้าปลีกร้านขายของชำและธนาคารที่ต้องการสนับสนุนลูกค้าที่ชำระเงินด้วยเช็คที่สถานี POS ในราคาที่เทียบเคียงได้กับเครื่องพิมพ์สถานีเดียว  

  โบรชัวร์สินค้า

Option
Buzzer2 Starmicronics

Option

ผลิตภัณฑ์ของ Star Micronics ลิ้นชักเก็บเงิน กลไก และอุปกรณ์เสริม

 • Option

  CD4-1416/1616

  ลิ้นชักเก็บเงินซีรีย์ CD4 มีสีดำเงา และมีขนาดให้เลือก 2 ขนาดเพื่อให้ตอบโจทย์กับความต้องการในทุก ๆ ธุรกิจ  อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งช่องใส่เหรียญ และธนบัตรเพื่อรองรับการใช้งานทุกรูปแบบอย่างกว้างขวาง สำหรับโมเดล 14” x 16” จะมาพร้อมกับช่องใส่ธนบัตร 4 ช่อง และช่องใส่เหรียญ 5 ช่อง สามารถปรับได้เป็นช่องใส่ธนบัตร 4 ช่อง และช่องใส่เหรีญอีก 8 ช่อง สำหรับโมเดล 16” x 16”จะมาพร้อมกับช่องใส่ธนบัตร 5 ช่อง และช่องใส่เหรียญ 5 ช่อง , ช่องใส่ธนบัตร 5 ช่อง และช่องใส่เหรียญ 8 ช่อง หรือ ช่องใส่ธนบัตร 4 ช่อง และช่องใส่เหรียญ 8 ช่อง    

  Product Sheet

 • Option

  BSD-40U

  BSD-40 บาร์โค้ดสแกนเนอร์ชั้นนำที่มีทั้งคุณภาพ และความทนทานได้รับมาตรฐาน IP ที่ระดับ IP52 บาร์โค้ดสแกนเนอร์รุ่น BSD-40 สามารถแสนกบาร์โค้ดได้ทั้งแบบ 1D และ 2D บนพื้นผิวต่าง ๆ เช่น กระดาษ พื้นผิวขรุขระ หรือแม้กระทั้งจอภาพดิจิทัล อีกทั้งยังมีระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวเพื่อใช้สแกนสินค้าได้อย่างรวดเร็วทันใจ    

  โบรชัวร์สินค้า

 • Option

  BSH-32U

  BSH-32U จาก Star Micronics เป็นสแกนเนอร์ USB ระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับคุณภาพ และความทนทานซึ่งได้รับมาตรฐาน IP ที่ระดับ IP42 ซึ่งตอบโจทย์ใช้งานที่หลากหลาย สแกนเนอร์ BSH-32U นี้ประกอบด้วย CPU และเซ็นเซอร์ภาพคุณภาพสูง สามารถสแกนบาร์โค้ดได้ทั้ง 1D และ 2D บนหลายหลายพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นจากกระดาษ พื้นผิวที่ขรุขระ หรือจอภาพดิจิทัล ทำให้สามารถใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นร้านค้า บาร์ ร้านอาหาร หรือ งานอีเวนต์ต่าง ๆ ก็สามารถใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม    

  โบรชัวร์สินค้า

 • Option

  BSH-32B

  BSH-32B มาตรฐานใหม่สำหรับสแกนเนอร์ไร้สาย มาพร้อมกับมาตรฐาน IP42 ต้านทานการตกกระแทกได้ 1.2 เมตร แล้วด้วยระบบ Bluetooth 5.0 ทำให้การเชื่อมต่อนั้นเสถียร และระยะการใช้งานได้สูงสุดถึง 50 เมตร ประกอบด้วย CPU และเซ็นเซอร์ภาพคุณภาพสูง สามารถสแกนบาร์โค้ดได้ทั้ง 1D และ 2D บนหลายหลายพื้นผิว และด้วยแบตเตอรี่ 2400 mAh ทำให้ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 12 ชั่วโมง และชาร์จได้ง่าย ๆ ผ่านแท่นชาร์จที่มาพร้อมกันในกล่อง เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น ในบาร์ ไนท์คลับ ร้านอาหาร ร้านค้า และรวมถึงใช้ในการจัดการสินค้า  

  โบรชัวร์สินค้า

 • Option

  BSH-20U

  BSH-20U เป็นแสกนเนอร์ที่คุณภาพดี ราคาประหยัด สามารถสแกนบาร์โค้ดได้ทั้ง 1D และ 2D มาพร้อมกับ CPU คุณภาพสูงทำให้สามารถสแกนบาร์โค้ดได้หลากหลายชนิด บนพิ้นผิวต่าง ๆ BSH-20U ได้รับมาตรฐาน IP ที่ระดับ IP-42 และต้านการตกกระแทกที่ 1.2 เมตร เหมาะสำหรับการใช้งานในตลาด ร้านค้า โรงพยาบาล และอื่น ๆ อีกทั้งสามารถใช้งานได้ง่ายเพียงแค่เสียบสายก็สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ iOS Android และ Windows    

  โบรชัวร์สินค้า

 • Option

  BSH-20B

  BSH-20B เป็นแสกนเนอร์ที่คุณภาพดี ราคาประหยัด ด้วยระบบ Bluetooth 5.0 ทำให้การเชื่อมต่อนั้นเสถียร และระยะการใช้งานสูงสุดถึง 50 เมตร อีกทั้งสามารถสแกนบาร์โค้ดได้ทั้ง 1D และ 2D มาพร้อมกับ CPU คุณภาพสูงทำให้สามารถสแกนบาร์โค้ดได้หลากหลายชนิด บนพิ้นผิวต่าง ๆ BSH-20B ได้รับมาตรฐาน IP ที่ระดับ IP-42 และต้านการตกกระแทกที่ 1.2 เมตร เหมาะสำหรับการใช้งานในตลาด ร้านค้า โรงพยาบาล และอื่น ๆ อีกทั้งสามารถใช้งานได้ง่ายเพียงแค่เสียบสายก็สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ iOS Android และ Windows  

  โบรชัวร์สินค้า

 • Option

  Interface Board

  รายละเอียดของ Interface board ที่สามารถใช้งานได้กับเครื่องพิมพ์ STAR บางรุ่นที่สามารถเปลี่ยน Interface ได้
 • Option

  WiFi Dongle

  รายชื่อของ WiFi Dongle ที่รองรับการใช้งานร่วมกับ Interface ของเครื่องพิมพ์ STAR
 • Buzzer2 Starmicronics
  Option

  Buzzer

  ออดที่ใช้ร่วมกับเครื่องพิมพ์สามารถส่งเสียงเตือนได้ เชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์ได้ด้วยพอร์ท DK
 • RC200B StarmicronicsRC700B Starmicronics
  Option

  Ink Ribbon

  ตลับหมึกพิมพ์คุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับเครื่องพิมพ์ Dot Matrix ของ STAR
 • Option

  AC Adapter

  แหล่งจ่ายไฟภายนอกที่จำเป็นในการใช้งานกับเครื่องพิมพ์ของ STAR บางรุ่น
 • TMP500-tmb Starmicronicsrhut500 Starmicronics
  Option

  TUP500

  อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องพิมพ์รุ่น TUP500