ข้อมูลบริษัท

company-img2 Starmicronics

Star Worldwide

Star Micronics Co. Ltd. ซึ่งก่อตั้งขึ้นในประเทศญี่ปุ่นในปี 2493 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องพิมพ์รายใหญ่ที่สุดของโลกได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ Point of Sale ที่ผสมผสานเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน

มันเป็นประสบการณ์ที่กว้างขวางของสตาร์ในการผลิตในตลาดอื่น ๆ รวมถึงเครื่องแปลงสัญญาณโทรศัพท์มือถือชิ้นส่วนและเครื่องมือเครื่องจักรทั้งหมดพร้อมกับกระบวนการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่บุกเบิกซึ่งนำไปสู่ความเชี่ยวชาญของสตาร์ในการผลิตเครื่องพิมพ์ มาแล้ว กลุ่มเครื่องพิมพ์ของจุดขายของสตาร์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่และตอนนี้สตาร์มีความภูมิใจที่มีหนึ่งในนวัตกรรมการพิมพ์ POS ที่มีอยู่ในปัจจุบันซึ่งรวมอยู่ในร้านค้าปลีกและการต้อนรับที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลก

Star Micronics Southeast Asia

ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีรุ่นต่อไป

 

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2554 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯประเทศไทยรับผิดชอบด้านการขายและการตลาดของเครื่องพิมพ์และอุปกรณ์เสริมของ Star Point ขายทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ วันนี้สตาร์เซาท์อีสต์เอเชียมีความโดดเด่นในด้านการตลาดในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์จุดขายทั่วภูมิภาค

ปรัชญาของสตาร์คือการให้บริการโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและใช้งานง่ายในราคาที่แข่งขันได้ นี่คือปรัชญาที่ดำเนินต่อไปในปัจจุบันด้วยการเปิดตัวโซลูชั่นการพิมพ์ขั้นสูงรุ่นล่าสุด

company-img-banner Starmicronics

สิ่งที่เราทำและปรัชญาของเรา

เป็นเวลากว่าครึ่งศตวรรษที่ สตาร์ ไมโครนิคส์ เป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์ขนาดเล็ก ชิ้นส่วนประกอบเครื่องเสียง เครื่องมือ / เครื่องจักร และชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำสูง การติดตามแนวโน้มเทคโนโลยีที่ล้ำยุคควบคู่ไปกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญด้านการผลิตที่ได้รับการพิสูจน์มายาวนานทำให้ สตาร์ ไมโครนิคส์ เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่มีนวัตกรรมมากที่สุดในอุตสาหกรรมเป้าหมายหลายแห่ง

 

ในฐานะที่เป็นบริษัทระดับโลกอย่างแท้จริง แบรนด์ สตาร์ ไมโครนิคส์ ได้กลายเป็นชื่อที่รู้จัก และเชื่อถือได้และเป็นที่เคารพในทุกพื้นที่ของโลก บริษัท ของเรามีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นและได้ขยายธุรกิจออกไปอย่างกว้างขวางเพื่อสร้างสำนักงานขายและโรงงานผลิตทั่วอเมริกา ยุโรป เอเชียและออสเตรเลีย ทำให้เราสามารถให้บริการและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่เหนือชั้นแก่ลูกค้าในระดับสากลได้

 

ในฐานะที่เป็น บริษัท ที่มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากกับเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับไอที และการผลิตหรือประกอบอุปกรณ์ความแม่นยำสูงขนาดเล็ก สตาร์ ไมโครนิคส์ รับทราบถึงความสำคัญของการมีส่วนร่วมในการจัดการสิ่งแวดล้อมและเป็นพื้นฐานของความพยายามของเราในการดำเนินงานให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมของโลกและมีบทบาทอย่างแน่นอนในฐานะสมาชิกที่รับผิดชอบของสังคม

CEO Starmicronics
dots-img Starmicronics

ภาพรวมของธุรกิจ

ผลิตภัณฑ์พิเศษ

01

ผลิตภัณฑ์พิเศษ

การผลิตและจำหน่ายเครื่องพิมพ์หรือปริ้นเตอร์ ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ได้แก่

 

  1. เครื่องพิมพ์ระบบขายหน้าร้าน
  2. เครื่องพิมพ์ / อ่านคีย์การ์ด
  3. เครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์
เครื่องมือ / เครื่องจักร

02

เครื่องมือ / เครื่องจักร

การผลิตและจำหน่ายเครื่องกลึงอัตโนมัติ(Computer Numerical Control) เพื่อผลิตชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์ที่มีความแม่นยำ

ผลิตภัณฑ์ที่มีความแม่นยำ

03

ผลิตภัณฑ์ที่มีความแม่นยำ

ผลิตชิ้นส่วนสำหรับนาฬิกาข้อมือ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล และอุปกรณ์อื่น ๆ เช่น อุปกรณ์การแพทย์ อุปกรณ์การสื่อสาร และอุปกรณ์ยานยนต์