Self-Service Solutions

Food and beverage services

ทำให้การสั่งซื้อด้วยตนเองง่ายขึ้น

เทคโนโลยี Kiosk นั้นเป็นจุดขายที่เติบโตเร็วที่สุดและเป็นเหตุผลที่ดี เมื่อธุรกิจใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีคีออสก์, รายรับที่เพิ่มขึ้น, ประสิทธิภาพการดำเนินงานที่ได้รับการปรับปรุงและประสบการณ์ของผู้เข้าพักที่คล่องตัวยิ่งขึ้นกลายเป็นเรื่องง่าย ด้วยการเลือก Star Micronics เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการพิมพ์คีออสก์คุณจะไม่เพียง แต่ได้รับเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ทนทานและดีที่สุดในระดับเดียวกัน

Star Micronics และ Self-Service Kiosks

Self-Service7 Starmicronics

เพิ่มประสิทธิภาพ

Kiosks หมายถึงพนักงานของคุณ สามารถมุ่งเน้นความคิดริเริ่มที่สำคัญมากขึ้น ในขณะที่แขกเพลิดเพลินกับการทำธุรกรรมที่รวดเร็วและราบรื่นยิ่งขึ้น

Self-Service8 Starmicronics

เพิ่มความแม่นยำ

Kiosks ลดโอกาสในการสื่อสารผิดพลาด และ การรับออร์เดอร์ที่ไม่ถูกต้อง
ช่วยให้ประหยัดเวลา เงิน และ ทำให้ลูกค้าพึงพอใจ

Self-Service9 Starmicronics

เพิ่มยอดขาย

Self-Service Kiosks ได้รับการแสดงเพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายของผู้บริโภคเพิ่มขึ้น 30% (ที่มา: PYMNTS)

Self-Service10 Starmicronics

โอกาสในการสร้างแบรนด์

แสดงตราสินค้าของคุณและใช้ประโยชน์จากโอกาสที่ลูกค้าใช้งานไปยังโปรแกรม จดหมายข่าวทางอีเมลและอื่น ๆ

Self-Service11 Starmicronics

ประสบการณ์ของลูกค้า

ผู้อุปถัมภ์สามารถปรับแต่งคำสั่งซื้อและดำเนินการตามความต้องการได้อย่างง่ายดายแม้ว่าพวกเขาจะใช้ภาษาที่แตกต่างกัน

ทำไมต้อง Star?

คล่องตัว นวัตกรรม ได้รับการสนับสนุน

 • ง่ายต่อการพัฒนา: Star Micronics kiosk solutions ง่ายในการพัฒนาเข้ากับการใช้งานของคุณโดยเฉพาะ
 • การเชื่อมต่อ: สื่อสารได้โดย Serial, USB, Lightning, Ethernet และ Bluetooth!
 • หลากหลายการใช้งาน: ด้วยการออกแบบตัวเครื่องที่มีความยืดหยุ่น เครื่องพิมพ์ Kiosk ของ Star Micronics สามารถติดตั้งได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนและมีให้เลือกทั้งขนาดเล็กหรือความจุขนาดใหญ่เพื่อรองรับการเปลี่ยนม้วนกระดาษได้มากขึ้น / น้อยลง
 • โปรแกรมที่ Kiosk รองรับ:  Star Micronics รองรับแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์บนเว็บหรือบนคลาวด์และ SDK บนแท็บเล็ตรวมถึง Windows และ Linux
 • ทนทาน: ความน่าเชื่อถือสูงหมายถึงลดความไม่พอใจของลูกค้า

Smart Self-Service คุณสมบัติ

ฟังก์ชั่นตรงกับความน่าเชื่อถือ

Self-Service12 Starmicronics

ไฟ / ตัวชี้นำภาพ

แจ้งเตือนผู้ใช้เมื่อใบเสร็จรับเงิน หรือ ตั๋วพิมพ์สำเร็จ และ แจ้งเตือนพนักงานเมื่อเกิดปัญหา

Self-Service13 Starmicronics

Bezel

ช่วยในการดันกระดาษออกจากเครื่องพิมพ์ สร้างความมั่นใจในการส่งมอบที่สะอาดและเหมาะสม

Self-Service14 Starmicronics

เซ็นเซอร์

รับประกันการทำงานที่เหมาะสมแม้ไม่ได้ดูแล อีกทั้งช่วยเพิ่มความปลอดภัย
และ ลดปริมาณขยะ

Self-Service15 Starmicronics

Looping Presenter

ลดโอกาสติดขัดของกระดาษเพิ่มความปลอดภัยของข้อมูลของลูกค้า รักษาความสะอาด

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

The SK Kiosk printer series นำเสนอเครื่องพิมพ์ Kiosk แบบเปิดเฟรมที่รวดเร็วและเชื่อถือได้สำหรับใบเสร็จ 2”, 3” และ 4” ทุกรุ่น มีให้เลือกทั้งแบบมีหรือไม่มี Presenter พร้อมตัวเลือกสำหรับที่ใส่กระดาษม้วนขนาดใหญ่และกรอบปิด

 • SK1-311 StarmicronicsSK1-211 Starmicronics
  Kiosk Printer

  SK1-211/311

  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรุ่น SK1-211/311 เป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่มีน้ำหนักเบาและออกแบบมาสำหรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย เครื่องพิมพ์ชนิดนี้มีฟังก์ชันการโหลดกระดาษอัตโนมัติ สามารถเลือกวิธีการตัดกระดาษได้ทั้งแบบ Partial Cut หรือ แบบ Full Cut เครื่องพิมพ์ชนิดนี้มีความเร็วในการพิมพ์สูงสุดถึง 250 มม./วินาทีและยังสามารถรองรับกระดาษที่มีความกว้างของม้วนกระดาษได้ถึง 120 มม.  

  โบรชัวร์สินค้า SK1-311

   

  โบรชัวร์สินค้า SK1-211

 • SK4-21 StarmicronicsSK4-31 Starmicronics
  Kiosk Printer

  SK4-21/31

  เครื่องพิมพ์รุ่น SK4-21/31 เป็นเครื่องพิมพ์ที่ออกแบบให้เล็กและกะทัดรัด สามารถติดตั้งกระดาษได้ทั้ง 3 ตำแหน่ง (บน กลาง และล่าง) มีความเร็วในการพิมพ์ 150 มม./วินาที  มีตัวอุปกรณ์ให้ติดตั้งเพิ่มเติมเช่น LED Bezel และ Anti-Paper Jam Bezel หากกำลังมองหาเครื่องพิมพ์ที่มีความสมดุลทางประสิทธิภาพและต้นทุน เครื่องพิมพ์ชนิดนี้เหมาะแก่การเลือกอย่างยิ่ง  

  โบรชัวร์สินค้า SK4-31

   

  โบรชัวร์สินค้า SK4-21

TUP Series

The Star Micronics TUP Series นำเสนอความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดสู่การพิมพ์แบบ Kiosk ผู้นำเสนอการวนลูปที่เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยป้องกันกระดาษติดโดยพิมพ์ใบเสร็จเต็มจำนวน

 • TUP500 group StarmicronicsTUP500 mini Starmicronics
  Kiosk Printer

  Star TUP500 Series

  TUP500 Series เป็นโซลูชันการพิมพ์แบบเปิดเฟรมความเร็วสูงที่คุ้มค่าและเชื่อถือได้พร้อมด้วยคุณภาพการสร้างระดับดาวที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสภาพแวดล้อมของตู้หรือสำหรับการพิมพ์แบบอัตโนมัติ ด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 220 มม. ต่อวินาที (ด้วยม้วนกระดาษมาตรฐานขนาด 15 ซม.) และสามารถพิมพ์บนสื่อที่มีความหนาสูงสุด 0.15 มม. TUP500 จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องพิมพ์ใบเสร็จหรือตั๋วที่รวดเร็วเชื่อถือได้สำหรับสภาพแวดล้อมของตู้   TUP500 มีให้เป็นชุดเปิดเฟรมที่สมบูรณ์พร้อมฟังก์ชั่นนำเสนอและการจับเอกสารหรือแต่ละโมดูลสามารถซื้อแยกต่างหากได้ นอกจากนี้ตัวเลือกกะทัดรัด TUP500DP สำหรับ TUP542 หรือ TUP592 ในขณะนี้นำเสนอโซลูชั่นเฟรมแบบเปิดที่มีขนาดกะทัดรัดมากขึ้นโดยใช้พื้นที่น้อยลงถึง 25%  

  โบรชัวร์สินค้า

 • TUP900 group StarmicronicsTUP900 Starmicronics
  Kiosk Printer

  Star TUP900 Series

  TUP900 Series เป็นโซลูชั่นการพิมพ์ความร้อนความเร็วสูงราคาประหยัดออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสภาพแวดล้อมคีออสก์หรือสำหรับการพิมพ์แบบอัตโนมัติ ด้วยความเร็วในการพิมพ์ที่รวดเร็ว 150 มม. ต่อวินาทีและสามารถพิมพ์บนกระดาษที่มีความหนาสูงสุด 0.15 มม. TUP900 จึงเป็นเครื่องพิมพ์ตั๋วที่รวดเร็วและเชื่อถือได้สำหรับสภาพแวดล้อมของตู้   ง่ายต่อการใช้และบำรุงรักษา TUP900 ประกอบด้วยการโหลดกระดาษง่ายเซ็นเซอร์กระดาษปรับได้หลายตำแหน่งการรายงานแบบสองทิศทางเกี่ยวกับสถานะเครื่องพิมพ์และแผงควบคุมที่ติดตั้งในแนวนอนหรือแนวตั้ง เมื่อรวมกับ Raster Driver ปรับขนาดอัตโนมัติได้โดยเฉพาะสามารถปรับขนาดภาพ A4 ลงบนกระดาษขนาดกว้าง 112 มม. TUP900 ยังเหมาะสำหรับการพิมพ์ใบเสร็จรับเงินและเอกสารรูปแบบกว้างจากตู้อินเทอร์เน็ตหรือช่องข้อมูล  

  โบรชัวร์สินค้า

mC-Print3

ด้วยประสบการณ์การใช้งานที่เรียบง่ายและความสามารถในการใช้งานร่วมกับ Bluetooth, USB, Lightning และ LAN เครื่องพิมพ์ mC-Print3 จึงเป็นเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัยที่สุดรุ่นหนึ่งของ Star Micronics และ mC-Print3 นั้นง่ายต่อการพัฒนาเข้าด้วยกันผ่าน SDK ทั่วไป

 • New mc-Print3 White StarmicronicsNew mc-Print3 Black Starmicronics
  Thermal Printer

  Star mC-Print 3

  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Always leading - Always innovating สตาร์ ไมโครนิกส์ ภูมิใจนำเสนอเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ mC-Print 3 เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรุ่นใหม่ ขนาด 3 นิ้ว เป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่พิมพ์ออกทางด้านหน้า และมีความเร็วในการพิมพ์ที่รวดเร็ว   เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบความร้อนขนาด 3 นิ้วนี้มีตัวเลือกการเชื่อมต่อมากมายรวมถึง USB, Lightning, Bluetooth, LAN และ CloudPRNT / webPRNT การเชื่อมต่อทั้ง 5 เป็นส่วนหนึ่งของรุ่น mC-Print 3 ที่ทำให้เครื่องพิมพ์ใบเสร็จสามารถปรับเข้ากับระบบ POS ในอนาคตได้ นอกจากนี้ตัวเลือกการเชื่อมต่อหลายตัว ช่วยให้สามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมได้อย่างง่ายดาย  

  โบรชัวร์สินค้า