Online Ordering System

Online Ordering System

ระบบการสั่งซื้อออนไลน์กำลังพัฒนาเป็นแนวคิดที่เกิดขึ้นใหม่เพื่อตั้งหลักในอุตสาหกรรม E-Commerce วันนี้ในโลกแห่งการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ผู้คนต้องการสั่งอาหารออนไลน์เพื่อหลีกเลี่ยงการค้าที่ไม่ได้รับการล็อคเพื่อหลีกเลี่ยงการแบ่งโซนความสะดวกสบายเนื่องจากตารางงานที่ยุ่งหรือพวกเขาเบื่ออาหารมื้อเดียวกัน Star Micronics ให้ประโยชน์กับทั้งร้านอาหารและร้านค้าปลีกโดยไม่จำเป็นต้องใช้แท็บเล็ตพิเศษเพื่อส่งคำสั่งซื้อออนไลน์ไปยังเครื่องพิมพ์ บริการสั่งซื้อจะสามารถสื่อสารโดยตรงกับเครื่องพิมพ์ได้ – วันนี้และในอนาคต

  • Star CloudPRNT Solution
  • Star Sticky printer
  • Star Peripheral Cloud Connect
  • บริการการตลาดบนคลาวด์ที่มีมูลค่าเพิ่ม

Star Micronics & Feature build สำหรับ OOS

สื่อสารโดยตรงกับเซิร์ฟเวอร์: Star Micronics นำเสนอ CloudPRNT ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมที่ทำให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์ไปยังเครื่องพิมพ์ Star ได้โดยตรงผ่านบริการคลาวด์
การควบคุมอุปกรณ์ต่อพ่วงบนคลาวด์: ฟังก์ชัน CloudPRNT ของ Star สามารถใช้งานฮับ USB สำหรับสแกนเนอร์ Star 1D หรือ 2D และลูกค้า Star SCD222
Star CloudPRNT สำหรับ WooCommerce จะช่วยให้คุณพิมพ์ใบเสร็จอัตโนมัติทุกครั้งที่ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของ WooCommerce สิ่งนี้สามารถใช้เพื่อสร้างโซลูชันการพิมพ์ใบสั่ง / ใบเสร็จระยะไกลสำหรับร้านอาหารเบเกอรี่และเว็บไซต์ที่คล้ายกันได้อย่างรวดเร็วด้วยเวลาตั้งค่าหรือค่าใช้จ่ายที่น้อยที่สุด ปลั๊กอินนี้สามารถใช้ได้กับปลั๊กอิน WordPress ของ WooCommerce เท่านั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปลั๊กอิน WooCommerce กรุณาเยี่ยมชม www.woocommerce.com

หากคุณกำลังมองหาที่จะใช้ประโยชน์จากประโยชน์ทั้งหมดที่สั่งอาหารออนไลน์สามารถนำเสนอให้กับทั้งธุรกิจและลูกค้าของคุณ CloudPRNT ของ Star Micronics อาจเป็นเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับคุณ!

CloudPRNT เป็นโซลูชั่นนวัตกรรมที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์ไปยังเครื่องพิมพ์ Star ได้โดยตรงผ่านบริการคลาวด์ CloudPRNT ทำงานร่วมกับบริการสั่งซื้อออนไลน์เพื่อจัดเก็บและสร้างงานพิมพ์และสถานะการสื่อสารกับเครื่องพิมพ์ บริการการสั่งซื้อแบบคลาวด์จะโพสต์คำสั่งซื้อโดยใช้รูปแบบ JSON ในขณะที่เครื่องพิมพ์ Star CloudPRNT ดึงคำสั่งซื้อเหล่านี้ตามช่วงเวลาที่กำหนด

เทคโนโลยี CloudPRNT ของสตาร์มอบประโยชน์ให้กับร้านอาหารโดยไม่จำเป็นต้องใช้แท็บเล็ตพิเศษเพื่อส่งคำสั่งซื้อออนไลน์ไปยังเครื่องพิมพ์ บริการสั่งซื้อสามารถสื่อสารโดยตรงกับเครื่องพิมพ์ได้ เจ้าของร้านค้าหรือผู้ให้บริการไม่จำเป็นต้องรักษาใบรับรอง SSL สำหรับเครื่องพิมพ์ CloudPRNT เนื่องจากเครื่องพิมพ์สื่อสารกับเซิร์ฟเวอร์ในฐานะลูกค้า

ด้วยการเสนอทางเลือกในการซื้อออนไลน์ร้านอาหารจะสามารถเติบโตทางธุรกิจเพื่อขยายสู่ตลาดขนาดใหญ่ เมื่อใช้ CloudPRNT ระบบการสั่งซื้อออนไลน์จะมีโซลูชั่นใหม่และง่ายกว่าในการนำเสนอธุรกิจ

CloudPRNT ใช้ได้กับเครื่องพิมพ์ของ Star printers ดังต่อไปนี้:

mC-Print2

mC-Print3

TSP654II

TSP700II

TSP800II

SP700

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของ CloudPRNT ในวิดีโอด้านล่าง: