Quick Service Restuarant (QSR)

QSR Point of Sale Hardware

ทันสมัย ที่มีประสิทธิภาพ น่าเชื่อถือ

สำหรับร้านอาหารบริการด่วน (QSR) คุณคิดว่าอะไรที่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ QSR  ? แน่นอนมันคือความเร็ว แล้ว ความเร็ว ณ จุดขายนั้นจะมาจากอะไรละ ? 

Star Micronics ยกระดับ QSRs ทุกประเภทไปสู่อีกระดับด้วยการนำเสนอจุดขาย (POS) อุปกรณ์ต่อพ่วง และ บริการคลาวด์ที่มีสไตล์เชื่อถือได้ใช้งานได้ และ ราคาไม่แพง กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราช่วยให้ QSR สามารถดำเนินงานได้อย่างรวดเร็ว และ แม่นยำ ช่วยให้ลูกค้ามีความสุข และ ได้ผลกำไรสูง ไม่เพียงเท่านั้น

สตาร์ไมโครนิกส์เป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตซอฟต์แวร์ชั้นนำในอุตสาหกรรมเพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่ทันสมัยสำหรับ QSR ในทุก ๆ ด้านตั้งแต่การสั่งซื้อผ่านมือถือ

ไปจนถึงการติดฉลากผลิตภัณฑ์

Star Micronics & QSR

47437f6c-a0d3-4a2c-904d-81926d6ec3f4 Starmicronics

ความสะดวกสบาย

ระหว่างการสั่งซื้อผ่านมือถือการรับสินค้าอย่างรวดเร็วและอื่น ๆ ผู้บริโภคทุกวันนี้ให้ความสำคัญกับวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการรับอาหารของพวกเขาและ Star Micronics สามารถช่วยเหลือได้ทุกอย่าง

Loyalty Starmicronics

โปรแกรมความภักดี

เนื่องจากรางวัลทุกชนิดเป็นที่ต้องการสูง ทาง Star Micronics ภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ POS ที่ช่วยเสนอโปรแกรมความภักดี – และเราเปิดใช้งานการส่งเสริมโปรแกรมความภักดีที่ได้รับ

65d8748a-1922-47ad-b429-24a99862c946 Starmicronics

รูปลักษณ์ที่ทันสมัย

ลูกค้าของวันนี้ให้ความสำคัญกับความสวยงามทันสมัย สายผลิตภัณฑ์ mPOS ของ Star Micronics mCollection ได้รับการออกแบบสำหรับธุรกิจมือถือยุคแรกที่ต้องการรูปลักษณ์ที่สะอาดตาและมีสไตล์

ทำไมต้อง Star ?

ทางออกสำหรับทุกมุมของ QSR

 • การพิมพ์ POS และการจัดการเงินสด: Star Micronics มีสิ่งที่จะทำให้การทำธุรกรรม POS มีความปลอดภัยและปลอดภัยทั้งในร้านและในสาขา
 • การสั่งซื้อออนไลน์: ด้วยเทคโนโลยีที่ง่ายต่อการผสานรวมและการเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งกับบริการสั่งซื้อออนไลน์ชั้นนำของอุตสาหกรรม Star Micronics ทำให้การสั่งซื้อออนไลน์เป็นเรื่องง่าย
 • ซุ้มบริการตนเอง: เครื่องพิมพ์คีออสก์ของ Star Micronics มีความน่าเชื่อถือและมีขนาดเล็กเหมาะสำหรับแนวโน้มการบริการตนเองที่เฟื่องฟูซึ่งอยู่ที่นี่
 • โซลูชันการติดฉลาก: มองหาโซลูชันการทำฉลากที่เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ห่อสินค้าโดยระบุข้อยกเว้น / เพิ่มคำสั่งซื้ออาหารการสร้างฉลากโภชนาการ / ส่วนผสมและอื่น ๆ
 • การตลาดร้านอาหาร: สำคัญกว่าที่เคยสำหรับ QSRs ในการสร้างแบรนด์ให้ตัวเอง – และพวกเขาสามารถทำได้โดยใช้เทคโนโลยี Star Micronics เพื่อพิมพ์โปรโมชั่นโดยตรงบนใบเสร็จรับเงิน

ฉลองสายตากับคุณสมบัติเหล่านี้

ทุกสิ่งที่ QSR ต้องการจะเปล่งประกาย

IC-AllinOneBox Starmicronics

ทั้งหมดในหนึ่งกล่อง

รวมถึงสายไฟและสายเชื่อมต่อและแผ่นติดตั้ง

IC-Reliable Starmicronics

น่าเชื่อถือ

ลดการหยุดทำงานและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับเครื่องพิมพ์ที่ไม่น่าเชื่อถือ

IC-Functional Starmicronics

การทำงาน

สมบูรณ์แบบสำหรับโมเดลธุรกิจที่หลากหลายและปรับขนาดได้เพื่อการเติบโต

IC-Affordable IC-Affordable

ราคาไม่แพง

มีให้เลือกหลากหลายราคา

IC-Modern Starmicronics

ทันสมัย

คงความทันสมัย สร้างฐานลูกค้าที่เหนียวแน่น และ
รวมถึงการพัฒนาชื่อเสียง

68659980-d2e1-4c28-bf68-4d6130a29691 Starmicronics

การสร้างแบรนด์

รวมถึงซอฟต์แวร์การตลาดธุรกิจ

ผลิตภัณฑ์เด่น

 • New mc-Print3 White StarmicronicsNew mc-Print3 Black Starmicronics
  Thermal Printer

  Star mC-Print 3

  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Always leading - Always innovating สตาร์ ไมโครนิกส์ ภูมิใจนำเสนอเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ mC-Print 3 เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรุ่นใหม่ ขนาด 3 นิ้ว เป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่พิมพ์ออกทางด้านหน้า และมีความเร็วในการพิมพ์ที่รวดเร็ว   เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบความร้อนขนาด 3 นิ้วนี้มีตัวเลือกการเชื่อมต่อมากมายรวมถึง USB, Lightning, Bluetooth, LAN และ CloudPRNT / webPRNT การเชื่อมต่อทั้ง 5 เป็นส่วนหนึ่งของรุ่น mC-Print 3 ที่ทำให้เครื่องพิมพ์ใบเสร็จสามารถปรับเข้ากับระบบ POS ในอนาคตได้ นอกจากนี้ตัวเลือกการเชื่อมต่อหลายตัว ช่วยให้สามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมได้อย่างง่ายดาย  

  โบรชัวร์สินค้า

 • TSP100III StarmicronicsTSP100III 2 Starmicronics
  Thermal Printer

  Star TSP143III

  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่มีแหล่งจ่ายไฟภายในรวมสายไฟชุดติดตั้งที่สมบูรณ์และม้วนกระดาษ TSP143III เป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่สมบูรณ์แบบสำหรับชุด mPOS โดยที่ทาง Star ได้เพิ่มตัวเชื่อมต่อ USB Type-A เพิ่มเติมสำหรับแหล่งพลังงานหนึ่งแหล่งเชื่อมต่อแท็บเล็ตหรืออุปกรณ์พกพาของคุณอย่างง่ายดาย TSP143III พิมพ์ด้วยความเร็วสูง 250 มม/วินาที และมีการโหลดกระดาษ "Drop-In and Print" และเครื่องตัดอัตโนมัติ  

  โบรชัวร์สินค้า

 • TSP650 White StarmicronicsTSP650II Starmicronics
  Thermal Printer

  Star TSP650II

  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จระบบความร้อน ความเร็วสูงถึง 300 มม/วินาที เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ TSP650II รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายสำหรับระบบ POS แบบดั้งเดิม รวมถึงระบบ mPOS แบบใหม่ ผู้ค้าปลีกสามารถเลือกโซลูชั่นที่ต้องการได้ นอกจากนี้ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ TSP650II ยังผสมผสานคุณภาพการพิมพ์ระดับสูง และ การตั้งค่าที่เรียบง่ายประกอบกับความมีชื่อเสียง และ น่าเชื่อถือของ Star โดยรวมแล้วถือว่าคุ้มค่า  

  โบรชัวร์สินค้า

บริการและโซลูชันเด่นของ Star

สร้างขึ้นเพื่อปรับ QSRs ให้เหมาะสมทุกประเภทและทุกขนาด

ด้วยเครื่องมือการตลาดระบบจัดการคลาวด์ฟรีพิมพ์โปรโมชั่นที่กำหนดเองได้อย่างง่ายดายที่ด้านล่างใบเสร็จรับเงินของคุณ

เปิดใช้งาน POS บนเว็บเพื่อสื่อสารโดยตรงกับเครื่องพิมพ์ … ไม่ต้องใช้แท็บเล็ตซอฟต์แวร์หรือใบรับรอง SSL ในตัวเครื่อง

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาของ Star