โซลูชั่นการพิมพ์ที่หลากหลายของ STAR บน Android POS

โซลูชันการพิมพ์ที่หลากหลายของ STAR
บน Android POS

 

       Star นำเสนอเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่หลากหลาย เช่นเดียวกับเครื่องพิมพ์ผ่านมือถือ และ คีออสก์ เพื่อให้เหมาะกับแอปพลิเคชัน Android POS ระบบ Android POS ได้รับความนิยมมากขึ้นในการค้าปลีก และ การบริการ เนื่องจากการเติบโตของ Tablet POS มีความยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยน และ ปรับขนาดได้เมื่อธุรกิจเติบโตขึ้น

        การเลือกซอฟต์แวร์ Android POS และ ควรเชื่อมต่อไปยังอุปกรณ์ต่อพ่วง เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ กุญแจสำคัญคือการเลือกฮาร์ดแวร์ที่เชื่อถือได้ มีตัวเลือกการเชื่อมต่อที่ยอดเยี่ยม และ มีความยืดหยุ่นสำหรับความต้องการทางธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และ อนาคต


การพิมพ์จากอุปกรณ์ Android

เครื่องพิมพ์ระบบความร้อน และ คีออสก์ของ Star ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อกับระบบ Android POS และ อุปกรณ์ที่เข้ากันได้ผ่าน USB, Ethernet, Bluetooth หรือ WiFi

 


Fixed POS สำหรับ Android

Fixed POS หรือ เครื่องพิมพ์ที่สามารถวางไว้ด้านบน หรือ ใต้เค้าเตอร์ เชื่อมต่อกับ Android Terminal แบบคงที่ผ่านระบบ  USB, Ethernet, Bluetooth หรือ WiFi

 

เครื่องพิมพ์แบบพกพา สำหรับ Android
เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ ฉลาก และ ตั๋วแบบพกพา เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth สำหรับแอพพลิเคชั่นมือถือที่ใช้ในห้องสต็อก และ ร้านอาหาร

เครื่องพิมพ์คีออสก์ สำหรับ Android
เครื่องพิมพ์ และ กลไกที่เชื่อถือได้ สำหรับการทำงานร่วมกันระหว่าง เครื่องพิมพ์คีออสก์ และ Android Tablet

เครื่องพิมพ์ฉลาก และ ตั๋ว
เครื่องพิมพ์ฉลาก และ ตั๋วแบบพกพา คุณภาพสูง สำหรับแอพลิเคชันบน Android

mPOP™ POS Solution
เครื่องพิมพ์ใบเสร็จบน Android POS ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งมาพร้อมกับลิ้นชักเก็บเงิน

SteadyLAN™ Network Connectivity
พอร์ต USB-C ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Star ในกลุ่มเครื่องพิมพ์ mC-Print3 ให้การจ่ายพลังงาน และ การสื่อสารโดยตรงระหว่างแท็บเล็ต Android ที่เข้ากันได้กับเครื่องพิมพ์ใบเสร็จผ่านสาย USB-C มาตรฐาน เทคโนโลยี SteadyLAN ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Star ให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านเครือข่าย สำหรับแท็บเล็ต Android เพื่อการเชื่อมต่อเครือข่ายที่เสถียร ผ่านเครื่องพิมพ์ โดยไม่ต้องใช้ WiFi

Google Cloud Print
เมื่อยกเลิกการใช้งาน Google Cloud Print แล้ว Star CloudPRNT จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด ในการพิมพ์จากอุปกรณ์ Android ที่เข้ากันได้ไปยังใบเสร็จที่เชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์ตั๋วฉลาก หรือ เครื่องพิมพ์สำหรับใช้ในครัว Star CloudPRNT ยังมีคุณสมบัติหลักเพิ่มเติมที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการพิมพ์ไปยังเครื่องพิมพ์ใบเสร็จขนาดเล็ก ใบสั่งซื้อ และ การตรวจสอบสถานะของเครื่องพิมพ์ที่เชื่อมต่อทั้งหมดแบบเรียลไทม์

      Star นำเสนอ Android SDK สำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์บน Android ที่ครอบคลุมตลอดจน API ต่างๆ สำหรับการผสานรวมบนคลาวด์เข้ากับผลิตภัณฑ์ของ Star โดยใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในพัฒนา

      สำหรับเครื่องพิมพ์ใบเสร็จทั้งหมดของ Star ที่สามารถใช้งานได้กับระบบ Android โปรดดูด้านล่างหรือ โปรดติดต่อทีมงานของเราโดยตรง เพื่อขอความช่วยเหลือและคำแนะนำ

ขอขอบคุณที่อ่านข่าวสารจาก Star Micronics Southeast Asia
© 2021 Star Micronics Southeast Asia | Visit the Star Web Site