webPRNT

WebPRNT

1) สภาพแวดล้อม

webPRNT สามารถใช้ได้โดยไม่มี Cloud (ฝั่งเซิร์ฟเวอร์) ต้องการความรู้ XML


2) ความรู้

โซลูชันการพิมพ์ที่ง่าย นักออกแบบเว็บไซต์สามารถทำได้ เพียงแค่ต้องศึกษา webPRNT SDK (XML) ไม่จำเป็นต้องศึกษา StarIO SDK หรือคำสั่ง


3) StarIO ผสมผสาน

ผสาน webPRNT SDK เข้ากับแอพลิเคชั่นของลูกค้า


4) Native/Web APP

สามารถใช้ Web App (ผ่าน Safari / Chrome) ได้สำหรับการพิมพ์ที่ไร้รอยต่อเมื่อเทียบกับ PassPRNT


5) ลักษณะเฉพาะ

แอพลิเคชั่นสำหรับร้านค้า บำรุงรักษาง่าย ไม่จำเป็นต้องอัปเดตหรือติดตั้งแอปซ้ำอีกครั้ง


6) รุ่นที่รองรับ

จำกัด (อ้างอิงจากรายละเอียด)


7) ใบรับรองความปลอดภัย

จำเป็น (สำหรับ SLL) * ซับซ้อนมาก


8) ต่อพ่วง

รองรับ (อ้างอิงจากรายละเอียด)


9) ออกแบบการพิมพ์

การออกแบบมี จำกัด


10) ออกแบบการพิมพ์

รองรับการพิมพ์ทั้งกราฟิกและข้อความ


11) พิมพ์ครั้งแรก

ช้ากว่า Native app ขึ้นอยู่กับความเร็วเครือข่ายของ Web App


12) หลายแพตฟอร์ม

ตราบใดที่รองรับเว็บเบราว์เซอร์ iOS / Android / Windows สามารถรองรับได้


13) อื่น ๆ

มีทางออกที่ไม่เหมือนใคร “Star webPRNT Browser(Bluetooth)”

รายละเอียด

Star Micronics เปิดตัว webPRNT Browser เพื่อขยายเทคโนโลยี webPRNT ของสตาร์สำหรับการพิมพ์ใบเสร็จรับเงินทางเว็บให้กับลูกค้าโดยใช้เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth แบบพกพาและเดสก์ท็อปของ Star ในสภาพแวดล้อมแบบพกพา

Star webPRNT Browser ช่วยให้คุณพิมพ์ใบเสร็จหรือข้อมูลจากแอพพลิเคชั่นบนเว็บเบราว์เซอร์ที่ทำงานบนอุปกรณ์พกพาไปยังเครื่องพิมพ์ Bluetooth Micronics แบบไร้สาย ในการเริ่มต้นให้กำหนดค่าเบราว์เซอร์ webPRNT ของสตาร์เพื่อเปิดแอปพลิเคชันบนเว็บที่ต้องการซึ่งรองรับ webPRNT และพิมพ์ไปยังเครื่องพิมพ์บลูทู ธ ที่ต้องการ เมื่อกำหนดค่าแล้วให้จับคู่อุปกรณ์พกพาของคุณกับเครื่องพิมพ์ Star Bluetooth เปิดแอปพลิเคชันของคุณบนเบราว์เซอร์ webPRNT ของ Star และพิมพ์โดยตรงจากแอป ติดตั้งง่ายสำหรับทั้งนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นและผู้ใช้ปลายทางเบราว์เซอร์ webPRNT ของ Star รวมเอายูทิลิตี้ของเทคโนโลยีการพิมพ์ใบเสร็จบนเว็บของ webPRNT เข้ากับการเชื่อมต่อ Bluetooth ที่ใช้งานง่าย Star webPRNT Browser ใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

คุณสมบัติ
  • เปิดใช้งานการพิมพ์จากแอพพลิเคชั่นบนเว็บสำหรับเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth แบบพกพาและเดสก์ท็อป

  • เมื่อกำหนดค่าแล้วผู้ใช้เพียงจับคู่อุปกรณ์พกพากับเครื่องพิมพ์ Star Bluetooth เปิด webPRNT Browser และพิมพ์จากแอปพลิเคชันด้วยการเชื่อมต่อ Bluetooth

ทำไม ต้อง Innovation นี้?

ง่ายต่อการกำหนดค่า : webPRNT Browser ขยายเทคโนโลยี webPRNT ของสตาร์สำหรับการพิมพ์ใบเสร็จบนเว็บซึ่งไม่จำเป็นต้องติดตั้งไดรเวอร์หรือดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ กำหนดค่า webPRNT Browser เพื่อเปิดแอพพลิเคชั่นบนเว็บที่ต้องการไปยังเครื่องพิมพ์พกพาและเดสก์ท็อปที่รองรับบลูทู ธ ของ Star

ตัวเลือกฟรีและพรีเมียม : webPRNT Browser มีให้ในรุ่นฟรีและรุ่นพรีเมี่ยม รุ่นฟรีมีใบเสร็จรับเงินแบรนด์สตาร์และรุ่นพรีเมี่ยมเสนอใบเสร็จรับเงินที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ พรีเมี่ยมจะมีค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียวสำหรับการดาวน์โหลด

การผสานอย่างง่าย : เมื่อกำหนดค่าแล้วผู้ใช้เพียงจับคู่อุปกรณ์พกพาของพวกเขากับเครื่องพิมพ์ Star Bluetooth เปิด webPRNT Browser และพิมพ์จากแอปพลิเคชันด้วยการเชื่อมต่อ Bluetooth

ความเข้ากันได้ : รองรับเครื่องพิมพ์ระบบ Bluetooth ของ Star Micronics ทั้งหมด webPRNT Browser ช่วยให้สามารถพิมพ์แอพพลิเคชั่นบนเว็บที่รองรับแพลตฟอร์ม iOS และ Android และสามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store และ Google Play

การใช้งานจริง
  1. โดยเฉพาะ eCommerce ISVs ชอบ webPRNT เนื่องจากแอปพลิเคชันออนไลน์ของพวกเขาคือ Web-Base และ webPRNT เหมาะสำหรับ WebApp เมื่อ ISV ต้องการขยายแอปไปยังร้านค้าจริงพวกเขาจะต้องรองรับฟังก์ชั่น “พิมพ์” สำหรับ Web Application หนึ่งสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับ Web Application คือสามารถใช้กับทั้งร้านค้าออนไลน์และร้านค้าออนไลน์ได้ ผู้เขียนโปรแกรมบนเว็บไม่รู้จริงเกี่ยวกับ “พิมพ์” และพวกเขารักนวัตกรรม webPRNT ของเรา

  2. Banking, Glass-Shop และ Golf Course ชอบ webPRNT.

  3. Web-ISVs อื่น ๆ ที่มีการดาวน์โหลดไดรเวอร์ปริ้นเตอร์บน PC

หมายเหตุ: การติดตั้งและบำรุงรักษาใบรับรองเซิร์ฟเวอร์ SSL นั้นซับซ้อนสำหรับผู้ใช้ดังนั้นบาง ISV จึงชอบ CloudPRNT

เครื่องพิมพ์ที่รองรับ

Star Innovations ล่าสุด