Retailers Want Ergonomic mPOP Solutions

Star mPOP ™เป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรวมกันและลิ้นชักเก็บเงินที่เรียบง่ายและสง่างาม แต่เต็มไปด้วยคุณสมบัติการออกแบบที่ใช้งานง่าย อย่างไรก็ตามสำหรับพ่อค้าส่วนใหญ่โซลูชัน mPOS คือ mPOP นี่คือเหตุผล

1. ความสะดวกสบาย ลูกค้าไม่เต็มใจที่จะยืนเป็นเส้นยาวเพื่อทำธุรกรรมการขายให้เสร็จสมบูรณ์ พวกเขาต้องการตัวเลือกที่ช่วยให้พวกเขาชำระค่าสินค้าได้อย่างรวดเร็วและอนุญาตให้ชำระเงินจากสถานที่อื่นนอกเหนือจากช่องชำระเงินที่อยู่กับที่ ด้วยโซลูชั่น mPOP ผู้ค้าปลีกสามารถรับการชำระเงินในทางเดินของร้านค้าที่จุดชำระเงินชั่วคราวบนพื้นที่ขายและในกรณีของการขายทางเท้าหน้าร้าน นอกจากนี้ผู้ค้าปลีกที่ขายสินค้าในสภาพแวดล้อมอื่น ๆ เช่นงานแสดงสินค้าหรือตลาดของเกษตรกรสามารถดำเนินการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตอย่างปลอดภัยเมื่อโซลูชั่น mPOS อยู่ในกล่องเครื่องมือเทคโนโลยีของพวกเขา

  1. ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์เท่และมีสไตล์ Star mPOP เป็นเอกลักษณ์ … ด้วยตัวเลือกของฮาร์ดแวร์แบบรวมรวมถึงอุปกรณ์ชิพและพินที่มีสไตล์สำหรับ … แพลตฟอร์มการค้าหลายช่องทางที่ออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง

  1. การติดตั้งที่ง่ายดาย หนึ่งในประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของการใช้ mPOP เทคโนโลยีบลูทูธ ณ จุดขาย ในร้านอาหารของคุณคือการตั้งค่าง่าย ๆ ด้วยเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่เปิดใช้งาน Bluetooth ผู้ใช้สามารถขจัดความต้องการสายเคเบิลที่ยุ่งเหยิงและเพียงจับคู่แท็บเล็ตหรืออุปกรณ์พกพากับเครื่องพิมพ์ Bluetooth เพื่อพิมพ์ใบสั่งในครัวหรือใบเสร็จรับเงินได้อย่างง่ายดาย ข้อดีอีกประการของการเชื่อมต่อบลูทูธ หรือเชื่อมต่อ WiFi สำหรับจุดขายของคุณคือคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาไฟดับอันเนื่องจากปัญหาการเชื่อมต่อเครือข่าย

4. ประหยัดพื้นที่ เทคโนโลยี POS ดั้งเดิมใช้พื้นที่จำนวนมากบนเคาน์เตอร์ขายปลีก ยิ่งอุปกรณ์มีขนาดใหญ่เท่าใดก็จะยิ่งยากสำหรับพนักงานร้านค้าในการทำงานในพื้นที่ จำกัด อุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีขนาดใหญ่นั้นน่าพึงพอใจน้อยกว่า ในทางตรงกันข้ามโซลูชัน mPOS ตามหลักสรีรศาสตร์มีขนาดเล็กและรูปลักษณ์ที่เพรียวบางรวมทั้งต้องการพื้นที่เคาน์เตอร์ที่น้อยที่สุดเท่านั้น สิ่งนี้ปูทางไปสู่ร้านค้าที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นโดยมีพื้นที่บนเคาน์เตอร์มากขึ้นเพื่อแสดงสินค้า

5. รองรับการใช้งานของลูกค้า การค้าปลีกที่ดีที่สุดจะต้องมอบประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าระดับเฟิร์สคลาสให้กับลูกค้า โซลูชั่น mPOS มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อประสบการณ์ดังกล่าวโดยการอนุญาตให้ผู้ค้าปลีกให้บริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพความยืดหยุ่นในการชำระเงินการเข้าถึงสินค้าที่หลากหลายที่เป็นไปได้และการมีส่วนร่วมของลูกค้าที่สูงขึ้น

เพิ่มเติม Star mPOP  >>